Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ HC Computer đã có những bước phát triển không ngừng trong Ngành chữa phần cứng máy tính nói riêng và ngành điện tử nói chung , chúng tôi cung cấp các mảng dịch vụ sau đây:

– Sửa Chữa MacBook, iMac, iPad, iPhone
– Sửa Chữa Laptop

– Sửa Chữa Main PC
– Sửa Chữa Màn Hình LCD
– Cung cấp linh kiện máy tính
– Bảo trì bảo dưỡng máy tính cơ quan, văn phòng trường học, dàn game net 


Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ và bao gồm cả những người khuyết tật đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về điện tử ứng dụng trong ngành điện, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa  phần cứng máy tính.


Mục tiêu của chúng tôi

 Trở thành một trung tâm sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tạo ra một môi trường làm việc thân thiên nhất, tiếp cận nhất đối với các bạn Khuyết Tật trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi đang mở khoá đào tạo nghề sửa chữa Laptop chuyên sâu cho các bạn khuyết tật vận động có thể trạng sức khoẻ phù hợp với công việc, tạo dựng cho các bạn một nghề nghiệp ổn định. Vì thế sự tin yêu của khách hàng là động lực giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu tốt đẹp đó.


Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 


Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư là những người có nhiều năm kinh nghiệm và cần cù, chịu khó, thông minh, sáng tạo sẽ mang lại cho quý khách một chất lượng dich vụ tốt nhất, quý khách hoàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi. Với phương trâm khách hàng là thượng đế chúng tôi đảm bảo báo đúng giá đúng bệnh và khắc phục nhanh nhất.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho những dịch vụ của chúng tôi đến được với khách hàng, với sự tin yêu của khách hàng là động lực giúp chúng tôi có thêm quyết tâm nhằm phụ phụ quý khách tốt hơn.


Ngoài ra

Chúng tôi Thu gom linh kiện máy tính cũ, linh kiện máy tính hỏng, sửa chữa lắp đặt cài phần mềm ứng dụng trao tặng các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có phương tiện học tập, phương tiện làm việc


Rất mong các cá nhân, các tổ chức ủng hộ chúng tôi những linh kiện máy tính cũ hỏng hoặc không dùng tới.


Thông tin công ty :

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HC COMPUTER

Địa chỉ: số 13 Yên Lãng (Thái Thịnh 2), Đống Đa, Hà Nội